Mẫu xe ga điện siêu đẹp của BMW Motorrad

Với thiết kế vẻ ngoài đầy bắt mắt, BMW Motorrad tiếp tục khiến người tiêu dùng ngày càng hi vọng vào một tương lai đầy ấn tượng sau mẫu concept Vision Next 100.

Lấy cảm hứng từ mẫu xe Vision Next 100, BMW Motorrad trình làng mẫu Concept Link tại sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2017 diễn ra ở Cernobbio, Ý.


Concept Link là thiết kế kết hợp liên kết điện tử cùng những tính năng cần thiết cho một mẫu xe 2 bánh phục vụ mục đích di chuyển trong đô thị.


Không chỉ đơn giản là một mẫu concept ảo không thực trong tương lai, Concept Link được thiết kế để đáp ứng đủ yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay trong một môi trường thành thị đầy kết nối qua các công nghệ cao. Bộ pin được đặt ở sàn xe, mô-tơ điện lắp đặt ở bánh sau, Concept Link có phần thân dài và gầm thấp khiến người lái dễ dàng lên xe từ bất cứ phía nào.


Yên xe có thể điều chỉnh theo chiều dọc tùy theo sở thích của người lái, solo hay yên dài thêm chỗ ngồi cho hành khách. Cốp xe dưới yên có thể dễ dàng tiếp cận nhờ cửa kéo như một chiếc tủ, vô cùng tiện lợi và bắt mắt.

Các thông tin cơ bản như tốc độ, chỉ đường hay thông số pin được chiếu thẳng trực tiếp lên kính chắn gió nhỏ phía trên tay lái nằm trong tầm nhìn giúp người lái không bị mất tập trung thay vì những cụm đồng hồ truyền thống.


Các thông tin phụ được hiển thị ở phần màn hình điện tử cảm ứng dưới cổ xe nhưng cũng có thể điều chỉnh nhờ các nút bấm trên tay lái tiện dụng trong bất cứ trường hợp nào.


Với thiết kế vẻ ngoài đầy bắt mắt, BMW Motorrad tiếp tục khiến người tiêu dùng ngày càng hi vọng vào một tương lai đầy ấn tượng sau mẫu concept Vision Next 100.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *