Mẫu crossover Chevrolet Trax 2018 tại thị trường Mỹ

Riêng bản Premier của Chevrolet Trax 2018 có thêm 2 trang bị tiêu chuẩn mới là cửa sổ trời và gói Driver Confidence II Package với những hệ thống hỗ trợ người lái như cảnh báo chuyển làn đường hay cảnh báo va chạm trực diện.

So với phiên bản cũ, Chevrolet Trax 2018 không thay đổi về thiết kế mà chỉ được bổ sung một số trang bị nâng cấp.


Chevrolet Trax 2018 màu bạc Silver Ice Metallic mới.

Chevrolet Trax là mẫu crossover cỡ nhỏ đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi tháng 2 năm nay và chưa thực sự thành công. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, đối thủ của Honda HR-V và Mazda CX-3 lại bán khá chạy với tổng doanh số 79.016 chiếc trong năm 2016.

Để giữ đà tăng trưởng của dòng xe này, hãng Chevrolet đã quyết định công bố thông tin chi tiết về Trax 2018 tại thị trường Mỹ. So với phiên bản cũ, Chevrolet Trax 2018 không thay đổi về thiết kế mà chỉ được bổ sung một số trang bị nâng cấp.

Nổi bật nhất là phiên bản Redline Edition mới của Chevrolet Trax. Đây là phiên bản được áp dụng cho nhiều mẫu xe của hãng Chevrolet và Trax 2018 cũng không phải là ngoại lệ.

Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Trax Redline Edition 2018 có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất là bạc Silver Ice Metallic, trắng Summit White và đen Mosaic Black Metallic. Dù sơn màu nào thì Chevrolet Trax Redline Edition 2018 cũng được trang bị bộ vành hợp kim nhôm 17 inch. Bộ vành này được sơn màu đen và đi kèm những điểm nhấn màu đỏ cùng lốp 4 mùa có kích thước 215/55.

Chưa hết, Chevrolet Trax Redline Edition 2018 còn có một số chi tiết ngoại thất khác cũng được sơn màu đen như lưới tản nhiệt, vỏ gương ngoại thất, đường viền cửa sổ và logo.

Bên trong Chevrolet Trax Redline Edition 2018 xuất hiện hệ thống thông tin giải trí MyLink Radio với màn hình cảm ứng 7 inch. Ghế bọc nỉ màu đen Jet Black Deluxe Cloth phối giả da Leatherette cũng là trang bị tiêu chuẩn của Chevrolet Trax Redline Edition 2018.

Trong khi đó, những bản thông thường của Chevrolet Trax 2018 đều chia tay với 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất cũ là đỏ Crimson Metallic, xanh dương Blue Topaz Metallic và cam Orange Burst Metallic. Thay vào đó là 3 màu sơn ngoại thất mới, bao gồm đỏ Cajun Red Tintcoat tùy chọn, vàng cát Sandy Ridge Metallic và xanh dương Storm Blue Metallic.

Riêng bản Premier của Chevrolet Trax 2018 có thêm 2 trang bị tiêu chuẩn mới là cửa sổ trời và gói Driver Confidence II Package với những hệ thống hỗ trợ người lái như cảnh báo chuyển làn đường hay cảnh báo va chạm trực diện.

Có vẻ như hệ dẫn động của Chevrolet Trax 2018 không có gì thay đổi. Xe tiếp tục sử dụng động cơ 1,4 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Hiện giá bán của Chevrolet Trax 2018 tại thị trường Mỹ vẫn chưa được công bố.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *