Đánh giá xe Toyota Highlander 2017: Một mẫu xe sang, mạnh & rộng hơn

Ở phiên bản 2017 thì Toyota Highlander 2017 dường như có phần chắc chắn và bốc hơn, ngoài ra hệ thống treo của Toyota Highlander 2017 cũng thể thao hơn rất nhiều, giúp xe đi các địa hình khó khăn dễ dàng.

Xe Toyota Highlander là một trong những dòng SUV được ưu chuộng nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đây là một mẫu SUV đa dụng, phù hợp với gia đình. Mới đây Toyota đã có nhiều nâng cấp cải tiến với Toyota Highlander 2017, đặc biệt xe đã rộng rãi hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn rất nhiều. Dự kiến Toyota Highlander 2017 sẽ ra mắt New York Auto Show tới đây.


Toyota Highlander 2017 sẽ mạnh, sang và rộng hơn rất nhiều

Đời mới nhất của Toyota Highlander ra đời vào năm 2014, đây là một trong những dòng SUV gia đình cốt lõi của Toyota. Tuy bề ngoài của Toyota Highlander trông cục mịch, gồ ghề…nhưng bên trong lại rất sành điệu, thân thiện với gia đình, và cực kỳ êm ái, thoải mái.

Ở phiên bản Toyota Highlander 2017 sẽ có thêm một lựa chọn động cơ Hybrid cho khách hàng, lưới tản nhiệt được thiết kế lại theo nguyên lý khí động học mới của Toyota hay Lexus trong những năm gần đây với hình thang đáy rộng. Toyota Highlander 2017 sẽ có 2 phiên bản là Limited và Platinum, và hai phiên bản này cũng có nhiều tùy chọn khác nhau ở việc mạ chrome hay bằng sơn.

Ngoài ra Highlander 2017 sẽ có thêm bản thể thao SE, giúp xe có cái nhìn thể thao hơn các phiên bản khác,xe được trang bị bánh xe hợp kim 19-inch. Bên trong, Highlander SE được bọc da màu đen với những đường khâu màu bạc và chèn hoa văn…

Toyota Highlander 2017 sẽ có đủ chổ ngồi rộng rãi cho 8 người, đặc biệt nếu cần thiết thì đóng hàng ghế thứ 3 lại và giúp xe trở thành một chiếc xe chở đồ rộng rãi không thua gì một chiếc bán tải đích thực. Không gian hàng ghế thứ 2 cũng rộng rãi hơn với 4,3 inch khoảng không. Hàng ghế thứ 3 của xe sẽ hơi chật một chút. Ở đời tiền nhiệm, Toyota Highlander 2017 đã có đến 9 cổng USB, nhiều hơn 4 cổng so với đời tiền nhiệm.

Hầu hết các bản Toyota Highlander 2017 sẽ được trang bị một sửa đổi, đó là hệ thống phun xăng trực tiếp 3.5 lít V-6, giúp xe có công suất đến 300 mã lực, ngang với Lexus RX 350, mạnh hơn Tacoma mới chỉ 278 mã lực. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp, giúp lái xe thoải mái hơn, đặc biệt xe sẽ hoạt động hiệu quả và tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn.

Ở phiên bản Hybrid LE của Toyota Highlander 2017, thì xe sẽ sử dụng động cơ 2,7-lít động cơ V4 và hộp số tự động 6 cấp. Đi kèm theo một động cơ điện kết hợp, và chắc chắn rằng động cơ này sẽ giúp Toyota Highlander 2017 LE hoạt động cực hiệu quả. Hiện nay Toyota là hãng có công nghệ Hybrid hiện đại nhất thế giới. Ở phiên bản này thì động cơ xăng sẽ cung cấp công suất 231 mã lực và động cơ điện phía trước.

Ngoài ra ở tất cả phiên bản sử dụng động cơ V6 (trừ 4×4 LE) sẽ có chức năng stop-start động cơ, tự động tắt khi dừng đèn đỏ và tự khởi động khi đèn xanh, giúp xe tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Ở phiên bản 2017 thì Toyota Highlander 2017 dường như có phần chắc chắn và bốc hơn, ngoài ra hệ thống treo của Toyota Highlander 2017 cũng thể thao hơn rất nhiều, giúp xe đi các địa hình khó khăn dễ dàng.

Ngoài ra Toyota Highlander 2017 còn được trang bị hệ thống an toàn TSS hiện đại nhất của Toyota, nó bao gồm một hệ thống chống va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động, cộng với khả năng giữ làn đường, cảnh báo trật làn đường, đặc biệt xe có khả năng giảm tai nạn và cảnh báo tại nạn cho người đi bộ, khả năng dò đường và cảnh báo bằng ra đa, xe cũng có khả năng nâng dầm tự động. Riêng phiên bản XLE, Highlander sẽ giúp xe quan sát đầy đủ các điểm mù và dò đường tự động giúp rút ngắn hành trình.

Hiện tại 2 phiên bản Highlander và Highlander Hybrid sẽ tiếp tục được sản xuất tại Princeton, Indiana, và sẽ xuất khẩu sang 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Việt Nam sẽ không mua được Toyota Highlander 2017 chính hãng, chỉ mua được qua đường nhập khẩu mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *