Đánh giá xe Ford Fusion V6 Sport 2017: Giá xe hạng sang

Khả năng nhận dạng và điều khiển bằng giọng nói sẽ giúp người lái nhàn hơn bao giờ hết. SYNC Connect sẽ giúp chủ sở hữu khởi động xe từ xa và khóa thông minh sẽ giúp chủ xe tiện hơn bao giờ hết.

Theo đánh giá xe của , Ford tiếp tục với các thay đổi mới trong dòng xe hạng sang Ford Fusion, đó là cập nhật thêm nhiều tính năng và động cơ cho dòng xe sedan hạng sang này, đặc biệt xe sẽ mạnh mẽ hơn với khả năng thể thao mà các phiên bản tiền nhiệm không có.

2017 và Fusion Platinum đã được thay thế bằng động cơ EcoBoost®, cùng với 2 phiên bản đi kèm là Fusion Hybrid và Fusion Hybrid. Lâu nay khách hàng thường nghĩ rằng xe Hybrid thường là xe Toyota, nhưng hôm nay, xe Hybrid đã có mặt trên xe Ford.

Nhiều công nghệ mới đã được Ford cập nhật trên dòng xe sedan hạng trung này, đặc biệt những tính năng thông minh vượt bậc cũng như sức mạnh:
Fusion V6 Sport: Đánh 2017 nhận định rằng xe sẽ được cung cấp một động cơ 2.7 lít V6 EcoBoost® mang đến sức mạnh 325 mã lực và 350 lb.-ft. mô-men xoắn. Và xe mạnh hơn vượt trội so với các dòng xe hạng trung cùng phân khúc.
Fusion Hybrid và Fusion Energi: Với việc bổ sung hai động cơ lai mới, đánh giá 2017 sẽ cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, êm ái và tinh tế.
Fusion Platinum: Fusion Platinum được thiết kế cho những người mong muốn ở ở xe mình là sự tinh tế và khéo léo chiếc sedan hạng trung.
Cùng với nhau, Fusion V6 Sport, Fusion Hybrid và Fusion Energi, Fusion và Platinum cung cấp ba lựa chọn khác nhau cho khách hàng, và đáp ứng từng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng hơn nữa.

Đánh giá Ford Fusion V6 Sport 2017, Ford cho biết xe sẽ có khả năng liên tục kiểm soát giảm xóc bằng hệ thống treo mới. Hệ thống các tính năng công nghệ phát hiện ổ gà sớm, điều chỉnh giảm xóc để làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của các tác động truyền cho người trên xe.

Xe Fusion Energi có thể được thực hiện sạc qua đêm chỉ trong 2,5 giờ. Chiếc xe thậm chí có thể làm nóng trước hoặc lạnh cabin trước khi người ngồi lên xe giúp xe vận hành tiết kiệm nhiên liệu hơn.Ngoài ra xe có khả năng hấp thu lại năng lượng khi phanh, giúp xe nạp và ít cạn nguồn điện hơn bao giờ.
Công nghệ cao cấp
đánh giá xe Ford Fusion V6 Sport 2017 là chiếc xe hạng trung của Ford có công nghệ tiên tiến nhất tại Bắc Mỹ, đây là chiếc xe đầu tiên được bán ở Mỹ có hệ thống phát hiện người đi bộ của Ford. Xe được hỗ trợ đậu xe vuông góc. Trong xe được sắp xếp hợp lý để xe trông rộng hơn.


Những công nghệ thông minh nhất của Ford sẽ xuất hiện trên Ford Fusion V6 Sport 2017

Xe hỗ trợ đi trên làn đường, được trang bị cả camera trước và camera sau để giúp xe có thể giám sát các xe lại gần hoặc phòng tránh những nguy hiểm đáng tiếc. Ngoài ra xe Ford Fusion V6 Sport 2017 còn được trang bị hệ thống thông tin có sẵn Blind Spot với cảnh báo giao thông, quan sát được các điểm mù và nguy hiểm bằng âm thanh lẫn đèn báo. Ngoài ra xe còn hỗ trợ tìm chổ trống trong bãi đậu xe, hỗ trợ lùi vào chuồng và đi vào bãi đỗ song song.

Nhưng điểm đáng chú ý ở Ford Fusion V6 Sport 2017 là được trang bị hệ thống SYNC® 3, hệ thống thông tin liên lạc và giải trí mới của Ford. Khả năng nhận dạng và điều khiển bằng giọng nói sẽ giúp người lái nhàn hơn bao giờ hết. SYNC Connect sẽ giúp chủ sở hữu khởi động xe từ xa và khóa thông minh sẽ giúp chủ xe tiện hơn bao giờ hết.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *